ที่มาของการเล่นการพนัน ไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์

ก่อนจะมาเป็น ไฮโลออนไลน์ คำว่าไฮโลชื่อนี้เป็นชื่อของการพนันที่คนไทยรู้จักกันดี ไม่ว่าจะในนามหรือการเล่น มีคนไทยมากมายที่เก่งในการเล่นพนันไฮโลเพราะมีการแอบลักลอบเปิดบ่อนเถื่อนตามบ้านมากมาย หรือการเล่นกันในงานศพ ซึ่งทำให้คนไทยคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดี โดยที่รูปแบบการเล่นไฮโลนั้นจะเป็นการใช้ลูกเต๋า 3 ลูก นำมาเขย่า และก็ทายว่าแต้มจะออกมาเป็นเท่าไหร่ สำหรับวิธีการเดิมพันไฮโลนั้น ก็จะมีการเล่นหลากหลายรูปแบบ

สำหรับทุกวันนี้ที่ได้มีการพนันออนไลน์ถือกำเนิดขึ้นนั้น ก็ได้ทำให้การเข้าถึงการพนันของคนหมู่มากนั้นง่ายดายขึ้นโดยที่มีเกมพนันอย่างไฮโลรวมอยู่ด้วยเรียกว่าไฮโลออนไลน์ สำหรับไฮโลออนไลน์นั้น ถือได้ว่าเมื่อนำมาลงให้เล่นกันบนเว็บไซต์พนันออนไลน์ ก็ได้มีการเพิ่มรูปแบบการเดิมพันที่มากขึ้นกว่าเดิมเข้าไป เพื่อที่จะทำให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้น รูปถึงการที่จะสร้างโอกาสให้กับนักเล่นพนันออนไลน์ได้ทำกำไรมากขึ้นด้วย ซึ่งเดี๋ยวเราจะมาอธิบายให้ท่านได้ทราบกันครับ 

วิธีการเล่น ไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์

สำหรับการเล่นไฮโลออนไลน์นั้นในเว็บพนันออนไลน์นั้น จะมีทั้งการเล่นแบบไลฟ์สด และรูปแบบเกม ซึ่งกติกาการเล่นนั้นจะเหมือนกัน โดยมีการแทงแต้มต่ำ และ แต้มสูง แต้มสูง จะอยู่ระหว่าง 3-10 แต้ม ส่วนแต้มสูง จะอยู่ระหว่าง 11-18 แต้ม โดยที่เราสามารถวางเดิมพันสูงต่ำได้ ปกติ โดยอัตราเมื่อเดิมพันถูกจะอยู่ที่ 1 เท่า

เกมไฮโลออนไลน์

เช่น ทายถูกที่สูง 100 บาท ก็จะได้กำไร 100 กลับมา แต่หากการแทงแบบทายแต้ม อย่างเช่นทายว่า 5 แต้ม แล้วมัน แล้วลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกเลข 5 มา 1 ลูก ก็จะได้เงินกลับไป 1 เท่าเช่น แทงไป 100 ก็จะได้กำไร 100 บาท หรือจะแทงแบบโต๊ด การแทงโต๊ดคือการทายตัวเลขที่ 2 ตัว ตัวอย่างเช่น ทายเลข 1 กับ 3 ในลูกเต๋า 2 ใน 3 จะต้องออกตัวเลขตามที่แทงไปคือ 1 กับ 3 หากถูกจะได้กำไรถึง 5 เท่า เลยทีเดียว หรือจะเล่นแบบแทงคู่คี่ สำหรับการแทงคู่คี่ ก็เคยการทายแต้มทั้งหมดรวมกันของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะออกมาเป้นคู่หรือคี่ หากทายถูกจะจ่าย 1 เท่าหรือจะเป็นการเล่นแบบทายว่าเลขจะออกซ้ำกัน ก็ได้โดยสามารถได้ว่าจะออกซ้ำกันกี่ลูกใน 3 ลูกนั้น อัตราการจ่ายมากถึง 8 เท่าเลย

เดิมพันไฮโลออนไลน์

การทายแบบลูกตองก็ได้เช่น ทายว่าจะออกเลขอะไรซ้ำกัน ทั้ง 3 ลูก จะได้อัตราจ่ายถึง 150 เท่าเลย และสุดท้าย การแทงตองแบบรวม คือการทายแค่ว่าตานี้จะออกเลขตองก็จะได้เงินกว่า 24 เท่าไปเลย

ติดตาม เว็บบาคาร่าออนไลน์ ได้แล้วที่นี้ก่อนใครเกมการเดิมพันที่เล่นง่ายแถมสนุกอีกต่างหาก

Written by