สอน! นับไพ่ poker แบบง่าย ๆ เข้าใจได้ทันที

นับไพ่ poker

เกมโป๊กเกอร์ เป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความสนใจหนักมาก เพราะการเล่นไม่ยาก มีการที่ได้ลงแข่งขันกันแบบสนุกสนาน และสามารถที่จะลงเล่นในรูปแบบบนทางโลกออนไลน์กันได้ สามารถที่จะทำการเข้าสู่สิ่งที่เป็นระบบกันได้เลยแบบ 24 ชั่วโมง และทุนในการเล่นไม่จำเป็นต้องมากมาย แล้วหลายคนมีความสงสัย การ นับไพ่ poker นับยังไง และเล่นยังไง ใน ที่นี่ มีคำตอบให้แน่นอน เป็นการเสริมความรู้ให้กับทุกคนที่อยากจะลอง

สอน! นับไพ่ poker แบบง่าย ๆ เข้าใจได้ทันที

ต้องเท้าความก่อนว่าในการเล่นpoker นั้น จำเป็นต้องมีไพ่จำนวน 1 สำรับ หรือ 52 ใบ และการเอาชนะในเกม ไม่ใช่การแข่งขันแต้มไพ่ แต่เป็นการเรียงกลุ่มของไพ่ ซึ่งในส่วนนี้ หลายคนไม่กล้าที่จะลอง เพราะว่า นับไพ่poker ไม่เป็น และจำไม่ได้ ซึ่งในที่นี่มีสอน ไพ่แต่ละกลุ่มเรียกอะไร และประกอบไปด้วยอะไรบ้าง โดยจะเรียงจากกลุ่มไพ่ที่แต้มมากไปน้อย

นับไพ่ poker
  • Royal Flush เป็นกลุ่มที่จะประกอบไปด้วยไพ่ที่ไม่จำกัดดอก สามารถเป็นดอกอะไรก็ได้ ทว่าให้มี K-Q-J-A และ 10 เท่านั้น จะถือว่าชนะไปในทันที
  • Straight Flush เป็นไพ่ในกลุ่มที่ดอกเหมือนกัน และมีการเรียงจำนวน 5 ใบขึ้นไป จะเป็นหมายเลขอะไรก็ได้ แต่เน้นที่ดอก และเรียงแต้ม จะมีขนาดความใหญ่ของแต้มอยู่ในลำดับที่ 2
  • Four of a Kind จะเป็นกลุ่มของไพ่ที่ถือว่าเหมือนกันได้เลยทั้งหมดจำนวน 4 ใบ กับ K นั้นเอง ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นตัวเลขใด แค่เหมือนกันให้ได้ 4 ใบเท่านั้นพอ
  • Full House เป็นกลุ่มของไพ่ที่จะเป็นตอง หมายถึง ใบเหมือนกัน 3 ใบ และคู่กันอีก 1 คู่ โดยไม่จำกัดหมายเลข จะเป็นกลุ่มของไพ่ใดก็ได้ ทว่าใน ตอง กับ คู่ ต้องเป็นไพ่ที่ต่างกันนั้นเอง
  • Flush ซึ่งในกลุ่มนี้จะไม่ดูที่ตัวเลขเลย เน้นที่ดอกอย่างเดียว ถ้าดอกเหมือนกัน 5 ใบ จบ! จะเป็นไพ่ที่คะแนนความใหญ่ในอันดับที่ 5 นั้นเอง
  • Straight เป็นกลุ่มไพ่ที่เรียงแต้ม แต่ไม่เน้นที่ดอก เป็นดอกอะไรได้หมดเลย แค่ 5 ใบเรียงแต้มเท่านั้นเอง
นับไพ่ pokerออนไลน์

ซึ่งในการ นับไพ่poker จริง ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยอีกเยอะ ทุกคนที่สนใจ สามารถค้นหาความรู้เพิ่มเติมกันได้ในเว็บไซต์ ufabet 7777 และโลกออนไลน์

นับไพ่เกม poker

สามารถติดตามเกมการเดิมพันดี ๆ แบบนี้ได้ก่อนใครไปกับ เว็บบาคาร่าออนไลน์ ของเราที่มีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคและสูตรอีกมากมายในเกมการเดิมพันที่นักพนันทั้งหลายไม่ควรพลาด

Written by